อาหารเจ คือ “อาหารที่ปราศจากการทำลายชีวิตและปราศจากของมีกลิ่นคาว” นิยมทานกันในเทศกาลกินเจ แต่ในปัจจุบันอาหารเจเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่ไม่ได้ทานเฉพาะในเทศกาลกินเจเท่านั้น อาหารเจตราก่วงตี้ ใส่ใจต่อสุขภาพและความต้องการของคนที่รักสุขภาพและชื่นชอบการทานอาหารเจ

เราจึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนในการปรุงที่ปราศจากเนื้อสัตว์ อาหารเจทุกเมนูปราศจากการปรุงด้วยไข่เป็ดหรือไข่ไก่ ทำให้เป็นอาหารเจ 100 %

                หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทานอาหารเจเพื่อสุขภาพ “อาหารเจตราก่วงตี้” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณอิ่มท้องได้ทุกที่ ด้วยเมนูอร่อยที่เรารังสรรค์ให้คุณได้ลิ้มลอง ทุกเมนูเป็นอาหารเจ 100 % ที่ปราศจากการปรุงด้วยเนื้อสัตว์ อย่างเช่นไข่เป็ดหรือไข่ไก่  สำหรับคนที่ชื่นชอบการปรุงอาหาร มีฝีมือในการทำอาหารอยู่แล้ว อาหารเจตราก่วงตี้ ยังมีวัตถุดิบหลากหลายประเภทไว้บริการ เป็นธัญพืชและโปรตีนจากถั่วเหลืองที่นำมาแปรรูปให้คล้ายกับเนื้อสัตว์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มสีสันให้เมนูอาหารเจ น่าทานยิ่งขึ้น

                อาหารเจ ตราก่วงกี้ จำหน่าย อาหารเจแช่แข็ง อาหารเจสำเร็จรูป อาหารเจพร้อมปรุง อาหารเจปรุงสำเร็จพร้อมทาน ที่ช่วยให้คุณสะดวกสบายเพราะมีอาหารเจปรุงสำเร็จพร้อมทานติดตัวไปได้ทุกที่ ในอดีตการทำอาหารเจอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพราะนิยมทานในช่วงเทศกาลกินเจเท่านั้น ปัจจุบันการดูแลสุขภาพด้วยการเลือกทานอาหารที่ทำจากพืชผักมากขึ้น อาหารเจเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนที่รักสุขภาพได้ลงตัวมากที่สัด

หากคิดถึงอาหารเจ 100 % โปรดคิดถึงเรา อาหารเจ “ตราก่วงตี้” ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อคนรักสุขภาพ

อาหารเจของเรา

เป็นอาหารที่ปรุงโดยปราศจากเนื้อสัตว์รวมทั้งไม่มีส่วนประกอบอื่นใดที่นำมาจากเนื้อสัตว์ทุกประเภท แม้กระทั่งไข่ไก่หรือไข่เป็ด
ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมั่นใจว่าเป็นอาหารเจ 100%
อาหารเจงดเว้นการปรุงการเสพผักฉุน 5 ประเภทอันได้แก่
กระเทียม (หมายรวมไปถึงหัวกระเทียมต้นกระเทียม)
หัวหอม (หมายรวมไปถึงต้นหอม ใบหอม หอมแดง หอมขาว หอมหัวใหญ่)
หลักเกียว (คือกระเทียมโทนจีนลักษณะคล้ายกระเทียมในประเทศไทยไม่พบว่าปลุกแพร่หลาย)
กุ้ยช่าย (ใบคล้ายใบหอม แต่แบนและเล็กกว่า)
ใบยาสูบ (บุหรี่ ยาเส้น ของเสพติดมึนเมา)
พักดังกล่าวนี้ เป็นผักที่มีรสหนัก กินเหม็นคาวรุนแรง นอกจากนี้ยังมีพิษคอยทำลายพลังธาตุทั้ง 5 ในร่างกาย เป็นมูลเหตุให้อวัยวะหลักสำคัญภายในทั้ง 5 ทำงานไม่ปกติ

Bphoto2